TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Hội Khuyến học phường tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2019); kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Khuyến học phường An Lạc và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019
Thứ 6, Ngày 04/10/2019, 09:48 image

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2019, Ủy ban nhân dân phường phối hợp Hội Khuyến học phường tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2019); kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Khuyến học Phường An Lạc và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Đến dự có các ông (bà): Lê Thị Hồng - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đinh Minh Hoàng - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Lê Thị Thanh Hiền – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; Phạm Thị Thanh Thuận – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; Trần Thị Mỹ Hồng - Chủ tịch Hội Khuyến học phường.

Bà Lê Thị Hồng - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và ông Đinh Minh Hoàng - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường tặng hoa và bánh kem cho Hội Khuyến học phường.

Tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Mỹ Hồng - Chủ tịch Hội Khuyến học phường ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam, qua đó bà nhấn mạnh công tác khuyến học, khuyến tài là một đạo lý được dân tộc ta luôn luôn đề cao, truyền bá và phát huy. Hội Khuyến học phường An Lạc mở rộng hoạt động của mình đến tất cả các khu phố, Tổ dân phố, khu dân cư, các dòng họ, các cơ quan, gia đình. Mỗi hội viên của Hội đều tự hào được làm việc nghĩa, không vụ lợi, hướng theo lí tưởng làm cho Nhân dân ta trở thành một dân tộc thông thái như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn.

Biểu diễn văn nghệ tại Hội nghị

Bà Phạm Thị Thanh Thuận – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Đây là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời, với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Tại buổi họp mặt bà Trần Thị Mỹ Hồng đại diện Ban chấp hành Hội Khuyến học phường đã trao tặng 04 xuất học bổng, trị giá 1.000.000 đồng/xuất. Đồng thời, tặng quà cho các ông (bà) chi hội trưởng chi hội trực thuộc nhằm tri ân sự đóng góp, sẻ chia cùng Hội Khuyến học phường trong thời gian qua.

Bà Trần Thị Mỹ Hồng đại diện Ban chấp hành Hội Khuyến học phường đã trao tặng học bổngtặng quà cho các ông (bà) chi hội trưởng chi hội trực thuộc

Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Trần Thị Mỹ Hồng thay mặt Hội cảm ơn sự quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành sâu sát của Đảng ủy và chính quyền phường đã tạo điều kiện cho Hội Khuyến học phường hoàn thành tốt nhiệm vụ Hội cấp trên giao./.

Nguồn: An Lạc

Nguồn: An Lạc ()