TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Lãnh đạo phường Bình Hưng Hòa B đến thăm các cụ cao niên nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10
Thứ 2, Ngày 05/10/2020, 10:56 image

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, chiều 1/10, Đoàn cán bộ phường Bình Hưng Hòa B do Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thị Thu Lan làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà 3 cụ cao niên trên địa bàn phường. Cùng đi trong đoàn, còn có bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Hà Anh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; bà Trần Ngọc Thu - Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) phường ; bà Nguyễn Thị Oanh Kiều - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường.

Đoàn cán bộ phường đến thăm, tặng quà mừng thọ cụ Đỗ Thị Ẩn (khu phố 7)

Đoàn cán bộ phường đến thăm, tặng quà mừng thọ cụ Hoàng Văn Tân (khu phố 3)

Đoàn cán bộ phường đến thăm, tặng quà mừng thọ cụ Phạm Minh Hiệu (khu phố 10)

Đoàn đã đến thăm cụ Hoàng Văn Tân - cán bộ lão thành cách mạng tròn 90 tuổi (cư ngụ khu phố 3), trao Bằng mừng thọ của UBND thành phố, tặng quà chúc mừng của Hội NCT phường (trị giá 500.000 đồng), trao số tiền 900.000 đồng của UBND thành phố dành cho các cụ tròn 90 tuổi theo chế độ. Đến thăm cụ Đỗ Thị Ẩn - diện gia đình chính sách tròn 80 tuổi (cư ngụ khu phố 7), trao Giấy mừng thọ của UBND quận, tặng quà chúc mừng của Hội NCT phường (trị giá 500.000 đồng), trao số tiền 800.000 đồng của UBND thành phố dành cho các cụ tròn 80 tuổi theo chế độ. Đến thăm cụ Phạm Minh Hiệu tròn 75 tuổi (cư ngụ khu phố 10), trao Giấy mừng thọ của UBND quận, tặng quà chúc mừng của Hội NCT phường (trị giá 500.000 đồng), trao số tiền 500.000 đồng của UBND thành phố dành cho các cụ tròn 75 tuổi theo chế độ.

Tại các nơi đến, Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thị Thu Lan cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ và chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()