TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” và tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý; hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Bình Trị Đông A năm 2022.
Thứ 6, Ngày 15/07/2022, 10:21 image

Chiều ngày 12/7/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, địa chỉ: 162 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. Ủy ban nhân dân phường Bình Trị Đông A tổ chức Diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” và tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý; hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Bình Trị Đông A năm 2022 theo Kế hoạch số 2431/KH-UBND ngày 04/7/2022 về tổ chức diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” và tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý; hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, ông Trần Ngọc Toản, Phó Chủ tịch Hội Luật gia quận Bình Tân  đã thực hiện tuyên truyền, phổ biến những nội dung chính của Luật Trẻ em năm 2016 và thực hiện hướng dẫn pháp lý cho thanh thiếu nhi tham dự, ghi nhận 08 ý kiến phát biểu về những kiến nghị, mong muốn của các em thanh thiếu nhi tham dự diễn đàn. Các ý kiến đã được lãnh đạo phường, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể phường ghi nhận và giải đáp tại diễn đàn.

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân phường đã mời ông Phan Phú Hiển, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân thực hiện hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường và tổ chức trao 14 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 14.500.000 đồng.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN

Nguồn: Phòng Tư pháp quận ()