TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND QUẬN
Hội nghị tổ chức tập huấn công tác kê khai tài sản, thu nhập đối với người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập
Thứ 2, Ngày 25/03/2024, 20:56 image

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2024 tại Hội trường A, Ủy ban nhân dân quận phối hợp với Ban Tổ chức Quận ủy Bình Tân tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kê khai tài sản, thu nhập đối với người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập theo Kế hoạch phối hợp số 179/KHPH-UBND-BTC ngày 14 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân quận và Ban Tổ chức Quận ủy Bình Tân.

Tham dự hội nghị: ông Trần Đình Trữ - Phó Chánh Thanh tra Thành phố, báo cáo viên Pháp luật Thành phố, báo cáo viên tại hội nghị tập huấn; đại diện lãnh đạo quận Bình Tân: bà Phạm Thị Ngọc Diệu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; ông Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy.

Ông Trần Đình Trữ – Phó Chánh Thanh tra Thành phố, Báo cáo viên tại hội nghị.

Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy và  hơn 315 cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý; Người công tác trong cơ quan Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận và các Tổ chức chính trị - xã hội cấp quận thuộc diện phải kê khai tài sản thu nhập.

Quang cảnh các đại biểu tham dự hội nghị.

Thông qua Hội nghị tập huấn đã quán triệt đến cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng; cán bộ lãnh đạo, quản lý và người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập nắm được các nội dung, các quy định của pháp luật về công tác kê khai tài sản, thu nhập theo quy định; đồng thời thực hiện đúng các quy định về công tác kê khai tài sản, thu nhập; kê khai đúng đối tượng, mẫu kê khai, những kiến thức cơ bản về công tác kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn./.

Nguồn: Thanh tra quận Bình Tân ()