Đồng bào Công giáo có nhiều đóng góp cho sự phát triển của quận qua 20 năm thành lập
Thứ 4, Ngày 20/12/2023, 14:06 image

Sáng 20/12, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do đồng chí Huỳnh Khắc Điệp, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Nhà thờ Thánh Phaolô nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024.

Đến thăm, chúc mừng Nhà thờ Thánh Phaolô và Chánh xứ Giuse Nguyễn Quốc Thắng, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp chia sẻ niềm vui khi không khí Giáng sinh đang rộn ràng khắp nơi và cho biết đây không chỉ là ngày vui của những người có đạo mà đã trở thành không khí chung của người dân cả nước.

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp gửi lời cảm ơn đến đồng bào công giáo trong thời gian qua đã luôn đồng hành với chính quyền các cấp vì mục tiêu là đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân nói chung và đồng bào công giáo nói riêng.

Đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đến thăm, chúc mừng Nhà thờ Thánh Phaolô.

“Một trong những thành tựu qua 20 năm thành lập và phát triển của quận đó là sự chung sức, chung lòng, ủng hộ tích cực của nhân dân trong đó có đồng bào công giáo. Quận ghi nhận những đóng góp của các Linh mục, Chánh xứ, Giáo xứ qua các thời kỳ đã định hướng đồng bào công giáo đồng hành với quận trong suốt thời gian qua”, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp nhấn mạnh.

Đồng chí Huỳnh Khắc Điệp cũng thông tin khái quát những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023 của quận, định hướng phát triển trong thời gian tới và gửi lời chúc đến toàn thể Giáo xứ, đồng bào công giáo đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc, hưởng mùa xuân mới với nhiều niềm vui và bình an.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đối với các linh mục, tu sỹ, đồng bào Công giáo, Chánh xứ Giuse Nguyễn Quốc Thắng bày tỏ niềm vui, tự hào với những thành quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội mà quận đã đạt được qua 20 năm thành lập, đồng thời khẳng định luôn định hướng các linh mục, tu sỹ, đồng bào Công giáo nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, chung tay góp sức đồng hành cùng chính quyền và nhân dân quận nhà trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển quận.

Dịp này, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Lạc A, Bình Trị Đông B cũng đến tặng hoa chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Thánh Phaolô.

Trước đó, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do đồng chí Huỳnh Khắc Điệp, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban đoàn kết Công giáo quận.

Đoàn cũng đến thăm, chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo quận.

Tại đây, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp chúc Ban đoàn kết Công giáo và đồng bào giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước với tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo”, vận động giáo dân xây dựng khối đại đoàn kết, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân quận thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Lê An

Nguồn: TTVHTDTT ()