TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Hội Chữ thập đỏ phường Bình Trị Đông A tặng quà cho hộ nghèo, học sinh khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp
Thứ 3, Ngày 17/05/2022, 14:20 image

Ngày 14/5, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Bình Trị Đông A tổ chức Đoàn từ thiện đến xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương. Đoàn từ thiện do ông Nguyễn Ngọc Toàn - Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn. Cùng đi, có ông Huỳnh Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch Hội CTĐ phường; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường; cùng nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

Tại hội trường UBND xã Tân Phước, tiếp Đoàn từ thiện phường Bình Trị Đông A có các ông Võ Thanh Tuấn - Chủ tịch Hội CTĐ huyện; ông Lâm Trần Ngoan - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Hồ Ngọc Tho - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã. Dịp này, Đoàn từ thiện phường Bình Trị Đông A đã trao tặng 100 suất quà (gồm: balô đi học, tập, viết, sửa hộp, bánh, kẹo... trị giá 400.000 đồng/suất) cho học sinh diện hộ nghèo, hộ cận nghèo; trao tặng 30 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho học sinh vượt khó học giỏi; trao tặng 115 suất quà (gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì gói, nhu yếu phẩm tiêu dùng các loại... trị giá 500.000 đồng/suất) cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã. Tổng phần quà hỗ trợ là 215 phần với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Chủ tịch UBND phường Bình Trị Đông A Nguyễn Ngọc Toàn (bên trái) trao bảng biểu trưng tặng quà.

Ông Lâm Trần Ngoan - Bí thư Đảng ủy xã Tân Phước (bên phải) trao thư cảm ơn.

Học sinh vượt khó học giỏi của xã Tân Phước nhận học bổng của Hội CTĐ phường Bình Trị Đông A.

Những hộ nghèo xã Tân Phước nhận quà hỗ trợ của Hội CTĐ phường Bình Trị Đông A.

Lãnh đạo xã Tân Phước và lãnh đạo phường Bình Trị Đông A tặng quà và chụp hình lưu niệm với học sinh vượt khó học giỏi.

Thay mặt lãnh đạo xã Tân Phước, ông Lâm Trần Ngoan ngỏ lời cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo phường Bình Trị Đông A; đồng thời, nhắn nhủ với người dân, học sinh xã Tân Phước được nhận quà hôm nay, người dân ra sức vượt nghèo, học sinh cố gắng học tập tốt, để không phụ lòng giúp đỡ của Hội CTĐ phường Bình Trị Đông A cùng những mạnh thường quân, nhà hảo tâm của Hội.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VPUBND ()