Lãnh đạo quận Bình Tân thăm cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh
Thứ 5, Ngày 21/12/2023, 10:22 image

Tối 20/12, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân do đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2023 và năm mới 2024 tại Giáo xứ Bình Thuận ở phường Bình Hưng Hòa.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thanh Nguyệt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Tô Huỳnh Mỹ Trang, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy…

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt tặng hoa chúc mừng tại Giáo xứ Bình Thuận.

Tại đây, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Minh Nhựt đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc đến các linh mục, chức sắc, chức việc và cộng đồng giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, đầm ấm và năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND quận cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn. Mong rằng trong thời gian tới, các linh mục, chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”, cùng chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, từ đó cùng chung tay góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Minh Nguyên

Nguồn: TTVHTDTT ()