Lãnh đạo quận thăm, chúc mừng tổ chức công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023
Thứ 5, Ngày 21/12/2023, 10:15 image

Chiều 20/12, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận do đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Gò Mây (phường Bình Hưng Hòa) nhân dịp Giáng sinh năm 2023.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn gửi lời thăm hỏi, lời chúc đến các linh mục, chức sắc, chức việc và cộng đồng giáo dân đón Giáng sinh đầm ấm, an lành và năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn chia sẻ một số thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của quận trong năm 2023, mặc dù gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân quận đã vượt qua, tiếp tục có bước phát triển và đạt nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Nhất là quận vừa tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển quận, vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thăm, chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Gò Mây.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn bày tỏ mong muốn Giáo xứ Gò Mây và bà con giáo dân sẽ tiếp tục ủng hộ những phong trào, chính sách của chính quyền địa phương nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của quận ngày một tốt hơn nữa.

Lê An

Nguồn: TTVHTDTT ()