PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG Trao giấy khen của công an Thành phố cho cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021; Tổ chức hành trình về nguồn năm 2022; Tập huấn kiến thức Sơ cấp cứu
Thứ 6, Ngày 13/05/2022, 15:25 image

Sáng 8/5 Công an phường tổ chức buổi lễ trao giấy khen của công an Thành phố cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021.

Theo đó, thừa uỷ quyền của Giám đốc công an Thành phố và Ban Chỉ huy Công an quận Bình Tân. Ban Chỉ huy công an phường Bình Trị Đông do đồng chí Thiếu tá Lê Phước Hải, Phó trưởng công an phường Bình Trị Đông đã trao giấy khen của công an Thành phố cho đồng chí Lê Trường Hải hiện là Tổ phó BVDP khu phố 10, phường Bình Trị Đông trong nhiều năm vừa qua.

Được biết, đồng chí Hải đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn phường, hỗ trợ cho lực lượng công an phường tuần tra, kiểm soát, phòng chống tội phạm, phát hiện ngăn chặn nhiều vụ việc liên quan đến tình hình an ninh trật tự.
Trong thời gian tới, để tiếp tục giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. BCH công an phường nói riêng và BCH công an quận Bình Tân nói chung mong muốn đồng chí cùng lực lượng công an và lực lượng cơ sở tại địa phương tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của mình giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Lê Trường Hải nhận giấy khen của Công an thành phố vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022), kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh quận Bình Tân lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng 7/5, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức hành trình về nguồn năm 2022.

Chuyến về nguồn do đồng chí Huỳnh Văn Sinh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí: Tống Viết Kỷ, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; Nguyễn Thị Kim Cúc, Chủ tịch Hội Người cao tuổi quận; Phạm Hoàng Trân, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Võ Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí đại diện trưởng các đoàn thể phường và hơn 150 hội viên Hội cựu Chiến binh phường.

Tại đây, Đoàn đã tổ chức thăm, viếng và nghe lại những chiến công hào hùng tại Khu di tích lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút, di tích lịch sử Ấp Bắc (tỉnh Tiền Giang) và nhân dịp này đoàn đã tổ chức giao lưu với hội viên Hội Cựu Chiến binh xã Tân Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Các lãnh đạo và hội viên chụp hình lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Ấp Bắc

Nhằm trang bị thêm các kiến thức hữu ích trong công tác sơ cứu ban đầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Sáng 7/5, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Ban Chỉ Huy Công An, Ban Chỉ Huy Quân Sự phường tổ chức tập huấn kiến thức Sơ cấp cứu cho lực lượng Dân quân tự vệ, Công An và Bảo vệ dân phố trong khi thi hành nhiệm vụ có 88 đồng chí tham dự do đồng chí Phan Phú Hiển, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận làm báo cáo viên.

Mai Trúc

Nguồn: TTVHTDTT quận ()