TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Hưng Hoà B: Tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” cấp Thành phố năm 2024
Thứ 4, Ngày 15/05/2024, 14:07 image

Trong 02 ngày 10 và 11/5/2024, UBND phường Bình Hưng Hòa B đại diện UBND quận Bình Tân tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” cấp Thành phố năm 2024 do Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức tại UBND Thành phố Thủ Đức. Đoàn tham gia của phường Bình Hưng Hoà B gồm có các đồng chí: đ/c Phạm Hoàng Khanh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đ/c  Nguyễn Thị Thu Hằng, ĐUV - Phó Chủ tịch UBND phường; đ/c  Nguyễn Thị Oanh Kiều, ĐUV - Chủ tịch Hội Phụ nữ phường, đ/c  Đặng Đức Công - Phó Trưởng Công an phường, các thành viên Đội tuyển và hơn 30 cổ động viên của phường.

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” cấp Thành phố năm 2024 do Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức có sự tham gia của 22 quận, huyện và thành phố Thủ Đức với 311 Tổ liên gia và 286 vận động viên. Đây là dịp thi đua, tranh tài, giao lưu, học hỏi kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản giữa các Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy. Hội thi góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; là dịp để người dân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Kết thúc Hội thi, Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy phường Bình Hưng Hoà B đạt thành tích: Giải nhì môn thi lý thuyết, giải 7 môn thi thực hành và giải 4 chung cuộc./.

Nguồn: Phường BHH B ()