Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thăm các cơ sở tự viện Phật giáo
Thứ 3, Ngày 15/02/2022, 13:44 image

Nhân dịp Tết Nguyên tiêu (rằm tháng giêng), ngày 14/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo quận; các chức sắc, tăng, ni tu tại các cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn quận. Đoàn công tác do ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận làm Trưởng đoàn.

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thăm hỏi công tác Phật sự tại chùa Huệ Nghiêm.

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đến thăm, tặng quà tại chùa Vạn Đức.

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thăm hỏi công tác Phật sự tại chùa Giác Hải.

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trò chuyện cùng Hòa thượng Thích Thiện Thái tại chùa Giác Định.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Lê Văn Bảy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã ân cần thăm hỏi, động viên và hoan nghênh những đóng góp thiết thực của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo quận; các chức sắc, tăng, ni, phật tử các cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn quận trong công tác từ thiện, xã hội tại địa phương; đồng thời, ông cũng chúc các chức sắc, tăng, ni luôn an lành và tiếp tục hành đạo theo hướng "Tốt đạo, đẹp đời", góp phần vào việc giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa, tín ngưỡng mỗi dịp đầu năm.

Tin - ảnh: Lâm Tuấn Ba

Nguồn: VPUBND ()