TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND QUẬN
LÃNH ĐẠO QUẬN THỊ SÁT CÁC CÔNG VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN
Thứ 5, Ngày 28/06/2018, 07:58 image

Chiều 22/6, đồng chí Lê Văn Thinh, Chủ tịch UBND quận là trưởng đoàn đã có buổi thực tế, thị sát các công viên trên địa bàn quận. Cùng đi với đoàn có có lãnh đạo phòng Quản lý- Đô thị, Ban Quản lý Dự án quận cùng các chuyên viên.

Theo đó, đoàn đã đến thị sát tại các công viên Lý Chiêu Hoàng (P. An Lạc), khu chung cư Hưng Thịnh (Đường số 7, P. An Lạc A), công viên 25 (P. Bình Trị Đông B) và công viên thuộc khu phố 3, P. Bình Hưng Hòa…

Tại các nơi đến thực tế, đồng chí đã khen ngợi bước đầu các công viên đã có sự chuyển biến tích cực. Tuy nhiên đồng chí chủ tịch quận cũng yêu cầu không để hoa trong lối đi lởm chởm, cần thúc đẩy nhanh việc xã hội hóa trang bị dụng cụ tập thể dục, thể thao tại các công viên. Riêng chung cư Hưng Thịnh, đồng chí cũng yêu cầu chủ đầu tư phải đảm bảo vệ sinh xung quanh công trình và mở thêm hố ga để thoát nước.

Đồng chí Lê Văn Thinh (hàng trước) đang thị sát tại công viên 25, P. Bình Trị Đông B

Đồng chí cũng khen ngợi chủ đầu tư các công viên và nhắn nhủ đơn vị cần nỗ lực hơn nữa để nhanh chóng thu hút nhiều người dân trên địa bàn đến vui chơi, giải trí, luyện tập thể thao tại những công viên này.

Long An.