TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Hội nghị cán bộ công chức phường An Lạc năm 2019
Thứ 6, Ngày 28/12/2018, 17:06 image

Sáng ngày 28/12/2018, UBND phường phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Chí Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, Lê Thị Hồng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Tô Hoàng Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, Phạm Thị Thanh Thuận - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường, cùng sự có mặt của toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động phường.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo về hoạt động Công đoàn, thông qua phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2019; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở phường đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra; đa số các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ủy ban nhân phường đề ra trong năm 2018.

Bên cạnh đó, Công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tham gia các phong trào do Liên đoàn Lao động Quận và Ủy ban nhân dân phường phát động, qua đó đã đạt được nhiều kết quả như: giải khuyến khích Hội thi căm Hoa chào mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018; Giải Khuyến khích tham gia Hội thi Tháng công nhân năm 2018 và giải Ba tham gia Hội thi “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn, lần 4”,....

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã đề nghị cán bộ công chức phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2015-2020 của Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Phường đã đề ra và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả.

Tại hội nghị đồng chí Tô Hoàng Giang - Chủ tịch UBND phường và đồng chí Phạm Thị Thanh Thuận - Chủ tịch công đoàn phường đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, quyết tâm cùng tập thể cán bộ công chức phường hoàn thành tất cả các mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019.

Nguồn: An Lạc (Xuân Phương)

Nguồn: An Lạc ()