TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đoàn đại biểu phường Tân Tạo A trao tặng học bổng tại xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Thứ 2, Ngày 07/03/2022, 13:50 image

Ngày 5/3, Đoàn đại biểu phường Tân Tạo A do ông Đỗ Thanh Quyền - Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn đã đến xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để trao tặng học bổng, tập vở và dụng cụ bảo hộ y tế phòng chống dịch Covid-19. Cùng đi, có ông Nguyễn Quốc Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; ông Nguyễn Văn Đâu - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Trần Khánh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; ông Nguyễn Lê Trung Hiếu - Bí thư Quận Đoàn; bà Võ Thị Vàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Huỳnh Văn Thạnh - Phó Chủ tịch UBND phường; các đại diện Mặt trận, đoàn thể phường. Tiếp Đoàn đại biểu phường, có ông Trần Văn Tùng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành; bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy xã Phú Đức; ông Ngô Thanh Quý - Chủ tịch UBND xã.

Đoàn đại biểu phường trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh tiểu học xã Phú Đức.

Đoàn đại biểu phường trao đồ bảo hộ, khẩu trang y tế; hộp thuốc uống phòng, trị dịch Covid-19 và tập vở cho lãnh đạo xã Phú Đức.

Bí thư Đảng ủy phường Tân Tạo A (bên phải) và Bí thư Đảng ủy xã Phú Đức trao cờ lưu niệm cho nhau.

Đoàn đại biểu phường Tân Tạo A và lãnh đạo xã Phú Đức chụp hình chung.

Tại Trường Tiểu học Phú  Đức, Đoàn đại biểu phường đã trao tặng 50 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) và quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của xã; đồng thời, trao tặng 300 bộ đồ bảo hộ, khẩu trang y tế; 200 hộp thuốc uống phòng, trị dịch Covid-19 dành cho bệnh nhân F0, cùng 3.500 cuốn tập. Đây là những phần quà do Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể phường tự đóng góp và vận động mua tặng. Dịp này, Đoàn đại biểu phường và lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng thông tin, chia sẻ công tác phát triển KT-XH, công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương trong năm 2021 và trao tặng cờ, quà lưu niệm cho nhau.

Được biết trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư trên địa bàn phường Tân Tạo A, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Đức là một trong nhiều đơn vị đã tích cực giúp đỡ, hỗ trợ cho phường trong công tác phòng, chống dịch.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VP-UBND quận ()