Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Thứ 2, Ngày 23/09/2019, 08:40 image

Sáng thứ bảy 21/9 tại hội trường UBND quận, Ban Thường vụ Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức Hội thi các đội, nhóm tuyên truyền và phổ biến pháp luật thông qua hình thức sân khấu hóa. Đến dự và là thành viên Ban giám khảo hội thi, có ông Trần Hữu Nghĩa - Phó trưởng Ban Dân chủ & Pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Huỳnh Trần Thanh Phong - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Có 10 đội Ủy ban MTTQ Việt Nam 10 phường tham dự. Các thành viên của đội thi bao gồm: Ban Thường trực, các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể phường và các thành viên Ban công tác Mặt trận khu phố.

Thành phần Ban giám khảo hội thi

Tiểu phẩm dự thi của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa

Tiểu phẩm dự thi của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Tạo

Các đội đạt giải nhận Giấy khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân

Sau phần phát biểu khai mạc hội thi của Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Huỳnh Trần Thanh Phong, bà Nguyễn Thị Vân Trang - chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận công bố thể lệ hội thi. Theo đó, các đội lần lượt trải qua 2 phần thi: Tự giới thiệu về đơn vị mình bằng hình thức biểu diễn: ca, múa nhạc, ngâm thơ, hò, vè; Biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền, phổ biến pháp luật với hình thức sân khấu hóa.

Sau hơn 4 giờ tranh tài sôi nổi, hào hứng, kết quả chung cuộc như sau: giải nhất thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Trị Đông A, giải nhì thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Lạc, giải ba thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Tạo, 2 giải khuyến khích thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa B.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VPHDND-UBND ()