TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường An Lạc A lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Thứ 4, Ngày 03/04/2024, 14:45 image

Ngày 31/3/2024, Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Phường An Lạc A lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 65 đại biểu đại diện cho 1.125 hội viên thanh niên phường.

Tham dự Đại hội có: anh Ngô Hoàng Định - Ủy viên BTV Quận Đoàn, Phó Chủ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận; đồng chí Huỳnh Thị Thanh Diệu - Bí thư Đảng uỷ Phường; đồng chí Trang Thị Hòa Hợp - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ phường, đồng chí Trần Đức Thuận - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường,  đồng chí Trần Thanh Tùng - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Phường; đại diện các tổ chức chính trị, hội quần chúng phường, đại diện cấp ủy chi bộ khu phố cùng về dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn phường đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực, thu hút nhiều hội viên thanh niên hưởng ứng và tham gia. Kết quả Uỷ ban Hội được đánh giá 4 năm liên tục dẫn đầu Cụm thi đua 1 (2020 đến 2023).

Ông Ngô Hoàng Định - Phó Chủ tịch Hội LHTN quận và đồng chí Huỳnh Thị Thanh Diệu - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng các anh/chị Ủy viên Ủy ban Hội phường nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội đã hiệp thương chọn ra 13 anh/chị vào Ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường; anh Nguyễn Hữu Trí được tín nhiệm hiệp thương tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Hội trực tiếp tại đại hội; anh Trần Thanh Tú và chị Lê Ngọc Nhã được tín nhiệm hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội tại Hội nghị Ủy viên Ủy ban Hội lần thứ 1 nhiệm kỳ 2024 - 2029; anh Trần Thanh Tú được phân công phụ trách công tác kiểm tra Uỷ ban Hội phường nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương cử 10 Đại biểu chính thức và 03 Đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Quận Bình Tân lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lãnh đạo Đảng ủy phường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc giai đoạn 2019 – 2024.

Để ghi nhận nhận đóng góp của các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong nhiệm kỳ 2019-2024, Ủy ban Hội đã trao quà cho 6 Ủy viên khóa IV không tái nhiệm, tặng quà cho 3 anh/chị Nguyên là Thường trực Hội qua các thời kì, tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tặng quà cho các anh/chị Ủy viên không tiếp tục tái cử.

Nhân dịp này Ủy ban Hội phường tiếp tục phát động trong cán bộ, hội viên gắn với 02 cuộc vận động lớn của Trung ương Đoàn "Tự hào một dải non sông" và Trung ương Hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" bằng cách tặng 100 bản đồ Việt Nam cho các đại biểu về dự Đại hội.

Nguồn: Phường An Lạc A ()