TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Thứ 2, Ngày 10/04/2023, 08:21 image

Chiều 7/4, Công đoàn cơ sở UBND phường Bình Trị Đông A tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự có ông Lê Minh Nhựt - Bí thư Đảng ủy phường; bà Võ Ngọc Tuyết Nga - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Nguyễn Ngọc Toàn - Chủ tịch UBND phường; và 32 đoàn viên Công đoàn cơ sở UBND phường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch đại hội, bà Phạm Thị Hoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN), Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở UBND phường báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở UBND phường nhiệm kỳ 2018 - 2023 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Huỳnh Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở UBND phường trình bày Bản kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở UBND phường nhiệm kỳ qua. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn cơ sở phường tham gia phối hợp tốt trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua; thường xuyên tuyên truyền, luôn nhắc nhở, động viên cán bộ, công chức, người lao động UBND phường ra sức hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường; tổ chức chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần của tất cả đoàn viên Công đoàn...

Phát biểu tại đại hội, ông Lê Minh Nhựt - Bí thư Đảng ủy phường biểu dương những nỗ lực vượt khó của Công đoàn cơ sở UBND phường để đạt nhiều kết quả khả quan trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị Công đoàn cơ sở UBND phường ra sức đẩy mạnh hoạt động Công đoàn nhiều hơn nữa; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường cần phối hợp nhịp nhàng với Thường trực UBND phường để chăm lo tốt đời sống đoàn viên Công đoàn, chấp hành tốt sự chỉ đạo của Đảng ủy phường để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường. Bên cạnh đó, Bí thư Đảng ủy phường kêu gọi đoàn viên Công đoàn luôn đồng hành với cán bộ, đảng viên, công chức UBND phường trong việc thực thi công vụ, phục vụ người dân, ra sức hoàn thành nhiệm vụ được phân công...

Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 7 ủy viên. Bà Phạm Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN phường được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch và ông Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường đắc cử chức danh Phó Chủ tịch. Đại hội cũng bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu LĐLĐ quận nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Các đoàn viên Công đoàn cơ sở UBND phường đã biểu quyết 100% thông qua nội dung Nghị quyết đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều khiển chương trình đại hội.

Bí thư Đảng ủy phường Bình Trị Đông A Lê Minh Nhựt phát biểu tại đại hội.

Thường trực Đảng ủy phường bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường.

Bí thư Đảng ủy phường Lê Minh Nhựt (thứ 3 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường.

Các đoàn viên Công đoàn thôi không tham gia Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường, nhiệm kỳ 2023 - 2028, nhận quà lưu niệm.

Dịp này, các đoàn viên Công đoàn thôi không tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028 được trao tặng quà lưu niệm.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VP UBND ()