Lao động - Thương binh - Xã hội
Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Tân: Ngày Phụ nữ cộng đồng năm 2018
Thứ 2, Ngày 08/10/2018, 13:58 image

Sáng 6 – 7/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân cùng cán bộ, hội viên Phụ nữ 10 cơ sở Hội trên địa bàn ra quân đồng loạt tổ chức Ngày Phụ nữ cộng đồng năm 2018 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực:

+ Phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể tại địa phương ra quân tổng vệ sinh môi trường tại các tuyến đường, tuyển hẻm, các khu dân cư... tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp

+ Trao tặng quà, trao tặng phương tiện sinh kế, mái ấm tình thương, tấm áo nghĩa tình cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

+  Khui heo đất, tổ chức bữa ăn cộng đồng, hướng dẫn nấu ăn dinh dưỡng cho con em công nhân lao động, tuyên truyền về biển đảo, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm…cùng với nhiều hoạt động an sinh xã hội khác.

MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA CÙNG CỘNG ĐỒNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Nguồn: HPN ()