MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Chương trình 1.000 nụ cười Việt
Thứ 4, Ngày 20/03/2024, 08:10 image

Nhằm tôn vinh vẽ đẹp và sức khỏe của phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười tự tin, rạng rỡ của Phụ nữ Việt, kịp thời hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cán bộ, hội viên phụ nữ, trẻ em trên địa bàn Quận năm 2024. Hội Liên hiệp phụ nữ quận Bình Tân phối hợp Hệ thống phòng khám Đa khoa - Nha Khoa Việt Mỹ Sài Gòn thực hiện chương trình “1.000 nụ cười Việt”. Hoạt động hướng đến chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công nhân, người lao động và trẻ em đang sống tại các khu nhà trọ trên địa bàn. 1.000 người sẽ được hưởng những dịch vụ miễn phí sau: kiểm tra huyết áp, đo đường huyết, khám răng, chụp CT 3D răng, tư vấn các bệnh lý thường gặp, và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, điều trị viêm nha chu cấp độ nhẹ, chữa sâu răng, trám răng, lấy cao vôi răng, nhổ răng, hỗ trợ điều trị cơ xương khớp bằng máy vật lý trị liệu.

Trường hợp chị em có nhu cầu trồng răng hoặc phục hình răng sứ thì được giảm 30 -50% chi phí. Chương trình kéo dài từ tháng 3-10/2024. Phòng khám ở địa chỉ: 983 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, nhận tư vấn, điều trị cho khoảng 14 trường hợp mỗi ngày. Bên cạnh các vấn về răng miệng, đơn vị còn hỗ trợ siêu âm bụng cho chị em, tặng bữa ăn nhẹ, kem đánh răng và xe đưa đón, xuất phát tại trụ sở UBND các phường thuộc quận Bình Tân.

Bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên – Chủ tịch Hội LHPN quận Bình Tân – nhắn nhủ chị em, nhất là những chị có hoàn cảnh khó khăn mà bản thân hoặc con nhỏ đang gặp vấn đề về răng, gây ảnh hưởng đến việc nhai nuốt và sinh hoạt hàng ngày, hãy mạnh dạn liên hệ với hội để được thụ hưởng những lợi ích từ chương trình.

Hội LHPN quận Bình Tân kêu gọi hội viên phụ nữ, nữ công nhân, người lao động đang sinh sống và làm việc tại quận nếu có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, hãy mạnh dạn liên hệ Hội Phụ nữ hoặc chủ nhà trọ để được hướng dẫn.

Một số hình ảnh chương trình:

Nguồn: Hội LHPN ()