TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ NGOÀI QUỐC DOANH
Thứ 6, Ngày 14/08/2020, 10:24 image

Ngày 11/8/2020, Đảng ủy phường An Lạc A tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Y học Cổ truyền Lai Tuấn Toàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, phía cơ sở có ông Lai Hưng Thuận - Giám đốc công ty TNHH Y học Cổ truyền Lai Tuấn Toàn.

Tại buổi Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thay mặt Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng và đã định hướng các mục tiêu, nhiệm vụ cho tập thể chi bộ trong thời gian tới. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Như Khoa – Bí thư chi bộ Công ty TNHH Y học Cổ truyền Lai Tuấn Toàn thay mặt tập thể chi bộ tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng ủy phường và sẽ cố gắn cùng tập thể chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp trao Quyết định và hoa chúc mừng chi bộ Công ty TNHH Y học cổ truyền Lai Tuấn Toàn

Đồng chí Nguyễn Thị Như Khoa phát biểu tiếp thu ý kiến và nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Lãnh đạo Đảng ủy phường, Đoàn thể phường chụp hình lưu niệm cùng tập thể chi bộ Công ty TNHH Y học cổ truyền Lai Tuấn Toàn

Chi bộ Công ty TNHH Y học Cổ truyền Lai Tuấn Toàn được thành lập với tổng số đảng viên là 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Như Khoa được Đảng ủy phường chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tác giả: Ngân Ngân

Nguồn: UBND P. An Lạc A ()