TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA NĂM 2022
Thứ 4, Ngày 31/08/2022, 15:29 image

Thực hiện Nghị quyết số 120 -NQ/ĐU ngày 22  tháng 02 năm 2022 của Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa, về lãnh đạo công tác Khuyến học - Khuyến tài năm 2022. Cả hệ thống chính trị đã thực hiện, tham gia công tác vận động để tạo quỹ Khuyến học khuyến tài cho con em hội viên, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể phường Bình Hưng Hòa tổ chức Lễ Trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài năm 2022. Về dự Lễ Trao học bổng có Bà Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên Thường vụ -Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy Bình Tân; Ông Phạm Văn Mười, Chủ tịch Hội Khuyến Học quận Bình Tân; Bà Đinh Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân. Về phía lãnh đạo phường có Ông Phạm Nguyễn Hiếu Trung, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Bà Phạm Thị Ngọc Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa; cùng các Ông (Bà) là Trưởng các Đoàn thể của phường; Bí thư chi bộ, Trưởng 19 khu phố.

Trong buổi Lễ phường Bình Hưng Hòa đã trao học bổng cho 138 em học sinh với tổng số tiền là 219.500.000 đồng (Hai trăm mười chín triệu năm trăm ngàn đồng). Trong đó: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường trao 77 suất với tổng số tiền là 138.500.000.000 đồng, Hội Chữ thập đỏ trao 24 suất với 29.500.000 đồng, Hội Cựu chiến binh trao 02 suất cho con hội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 2.000.000 đồng,  Hội Nông dân trao 03 suất cho con hội viên nông dân với số tiền là 3.000.000 đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ trao 19 suất với tổng số tiền là 33.500.000 đồng và Hội Khuyến học thực hiện công trình “Dân vận khéo” năm 2022 đã trao 13 suất với tổng số tiền là 13.000.000 đồng.

Bà Phạm Thị Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường (hình bên trái) và bà Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch Hội Khuyến học phường (hình bên phải) đang trao học bổng Khuyến học – Khuyến tài năm 2022.

Ông Đoàn Quang Thanh - Chủ tịch Hội Nông dân phường (hình bên trái) và ông Hoàng Văn Ân - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường (hình bên phải) đang trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài năm 2022.

Ông Phạm Văn Mười - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bình Tân trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài năm 2022 cho các em học sinh cấp 1 trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa

Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường (người đứng 6 từ trái sang) trao học bổng cho các em học sinh là con hội viên phụ nữ.

Tin và ảnh: X-Mai

Nguồn: BHH ()