TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Tân Tạo A tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ
Thứ 3, Ngày 14/02/2023, 08:44 image

Sáng 7/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Tân Tạo A tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ. Đến dự, có Trung tá Võ Bá Cường - trợ lý động viên Ban Chỉ huy Quân sự quận; Bí thư Đảng ủy phường Huỳnh Thanh Tới; Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thanh Hoàng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lại Văn Hùng; Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quận sự phường Trần Hữu Hạnh; Trung tá Nguyễn Thanh Phong - Trưởng Công an phường; các đại diện đoàn thể phường; các lãnh đạo khu phố.

Bí thư Đảng ủy phường Tân Tạo A Huỳnh Thanh Tới và Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thanh Hoàng (thứ 5 và 6 từ trái sang) trao quà cho các công dân lên đường nhập ngũ

Các công dân lên đường nhập ngũ chụp hình lưu niệm với các đại biểu tham dự Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ

Thay mặt Hội đồng NVQS phường, ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường gửi lời động viên công dân phường lên đường nhập ngũ năm 2023, đồng thời tin tưởng những tân binh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị huấn luyện và trưởng thành hơn trong môi trường quân đội, môi trường công an nhân dân. Đại diện những công dân lên đường nhập ngũ, đảng viên trẻ Huỳnh Nhã Huy (khu phố 2) hứa sẽ luôn tu rèn phẩm chất đạo đức, tác phong của người lính, chấp hành nghiêm quân lệnh trong thời gian tại ngũ.

Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường Nguyễn Tấn Tài cho biết, phường Tân Tạo A có 23 công dân lên đường nhập ngũ năm 2023. Trong đó, có 18 công dân thi hành nghĩa vụ quân sự và 5 công dân thi hành nghĩa vụ tham gia ngành công an (trong đó, có đảng viên Huỳnh Nhã Huy). Dịp này, mỗi công dân lên đường nhập ngũ được tặng một phần quà trị giá 5 triệu đồng/phần.

Tin - ảnh: Lâm Tuấn Ba

Nguồn: VPUBND quận ()