TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Trị Đông A trao quà cho đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024
Thứ 4, Ngày 17/04/2024, 15:24 image

Ngày 13 tháng 4, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bình Trị Đông A tổ chức họp mặt, tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024.

Tham dự buổi họp mặt có Bà Võ Ngọc Tuyết Nga – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, Ông Hà Anh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, Ông Vũ Văn Tiến - chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường, công chức phụ trách công tác dân tộc phường và 46 đại diện hộ đồng bào dân tộc Khmer.

Dịp này, Phường đã trao tặng 46 phần quà với tổng kinh phí là 23 triệu đồng, gồm 200.000 đồng tiền mặt và 01 phần quà trị giá 300.000 đồng đến các hộ đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Võ Ngọc Tuyết Nga – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao quà cho đồng bào Khmer.

Tại buổi họp mặt, bà Võ Ngọc Tuyết Nga đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường; mong muốn và tin tưởng đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường, gia tăng sản xuất, nâng cao chất lượng đời sống, góp phần cùng với hệ thống chính trị phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Lãnh đạo phường và đồng bào Khmer cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tiếp đó, ngày 14/4, trong lần ra mắt gian hàng "Áo dài yêu thương" lần thứ 02, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bình Trị Đông A cũng đã trao tặng 30 bộ áo dài và quà cho 30 chị phụ nữ dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với số tiền 9.000.000 đồng.

Lãnh đạo phường trao tặng áo dài và quà cho nữ đồng bào dân tộc Khmer.

Hoạt động chăm lo Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024 của hệ thống chính trị phường góp phần giúp đồng bào dân tộc đón năm mới thêm vui tươi, phấn khởi, động viên đồng bào Khmer gắn bó với địa phương, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phùng Thu

Nguồn: VP UBND ()