MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh
Thứ 2, Ngày 11/03/2024, 09:24 image

Sáng ngày 09/3/2024, BCH Đoàn phường đăng cai tổ chức Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh gắn với thực hiện chủ đề năm 2024 của Thành phố tại chung cư Bình Trị Đông B, phường Bình Trị Đông B.

Đến tham dự chương trình có các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Ngọc Nhung - UVBCH Thành Đoàn, Phó Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố.

- Đ/c Huỳnh Văn Phẩm - Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận

- Đ/c Phan Văn Hai - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường Bình Trị Đông B

- Đ/c: Trương Nguyệt Ánh - UV.BTV Quận Đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn phường Bình Trị Đông B

- Đ/c Phạm Thị Cẩm Hồng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Bình Trị Đông B

- Đại uý: Nguyễn Kim Thanh - Phó Trưởng Công an phường Bình Trị Đông B

- Cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên, người dân tại chung cư.

Tại chương trình, Quận Đoàn – Hội LHTN Việt Nam Quận trao tặng Ban Quản lý chung cư “50 lá cờ” hướng đến kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2024); trao tặng 10 cây xanh đến người dân khu chung cư; tuyên truyền về an ninh trật tự, an toàn xã hội, những vấn đề cần quan tâm như tín dụng đen, ma túy, tội phạm ẩn náu, phòng cháy chữa cháy.

Sau chương trình, có các hoạt động hưởng ứng như:

- Cài đặt chữ ký số cho người dân

- Đổi rác lấy cây xanh

- Gian hàng trò chơi cho thiếu nhi

- Đăng ký ý tưởng sáng tạo tham mưu có hiệu lực, hiệu quả Nghị quyết 98.

Các hoạt động ý nghĩa này bước đầu đã tạo được hiệu ứng xã hội tích cực, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, củng cố hoạt động của tổ chức Đoàn. Qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần xây dựng quận Bình Tân trở thành đô thị thông minh phát triển nhanh, bền vững, hiện đại, nghĩa tình.

Một số hình ảnh ngày hội:

Nguồn: Phường BTĐ B ()