Phường Bình Trị Đông đi thăm tân binh
Thứ 2, Ngày 18/03/2019, 08:03 image

Thứ bảy 16/3, lãnh đạo phường Bình Trị Đông đã tổ chức 3 đoàn công tác đi thăm tân binh nhập ngũ năm 2019. Đoàn công tác 1 do ông Trịnh Văn Thư - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường làm Trưởng đoàn; cùng đi có ông Huỳnh Văn Sinh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) phường và các Khu đội trưởng khu phố cùng nhiều thân nhân của tân binh. Đoàn công tác 2 do ông Phạm Hoàng Trân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn; cùng đi có ông Phạm Phước Thiện - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường; ông Trương Văn Hải - Phó Chủ tịch Hội CCB phường và các Khu đội trưởng khu phố cùng nhiều thân nhân của tân binh đến thăm, tặng quà 5 tân binh đang được huấn luyện tại Trung đoàn Gia Định (đóng trên địa bàn huyện Củ Chi). Đoàn công tác 3 do Trung tá Phạm Quốc Hiệu - Trưởng Công an phường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 3 tân binh thi hành nghĩa vụ tham gia công an đang được huấn luyện tại đơn vị Công an (đóng trên địa bàn quận Thủ Đức). Trong đó, Đoàn công tác 1 đã đến thăm, tặng quà 19 tân binh đang được huấn luyện tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 4, Sư đoàn bộ binh 5 (đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh).

Nhập chú thích hình ảnh ở đâyÔng Trịnh Văn Thư - Chủ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường Bình Trị Đông phát biểu tại buổi họp mặt

Đoàn công tác 1 phường Bình Trị Đông đến thăm và tặng quà cho tân binh tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 4, Sư đoàn bộ binh 5

Tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 4, Sư đoàn bộ binh 5, tiếp Đoàn công tác 1 có Trung tá Phạm Đức Văn - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 3 và Đại úy Hoàng Phước Ánh - Chính trị viên Tiểu đoàn 3. Các thành viên trong Đoàn công tác phường được thông tin về sinh hoạt ăn, ở; nhiều nét tiến bộ trong nề nếp học tập, huấn luyện của các tân binh tại đây. Dịp này, lãnh đạo phường đã tặng quà cho đơn vị Tiểu đoàn 3; ngoài ra, lãnh đạo phường và các Khu đội trưởng khu phố cũng tặng quà cho các tân binh. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, ông Trịnh Văn Thư - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường ngỏ lời cảm ơn lãnh đạo Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 4, Sư đoàn bộ binh 5 đã huấn luyện tốt cho 19 tân binh trong hơn 1 tháng nhập ngũ vừa qua; đồng thời, ông cũng mong các tân binh tiếp tục học tập, rèn luyện quân sự thật tốt để hoàn thành bổn phận, trách nhiệm của người quân nhân còn tại ngũ.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: Huỳnh Bá Tuấn ()