MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Bình Tân: Tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024
Thứ 7, Ngày 13/04/2024, 08:31 image

Sáng ngày 12 tháng 4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận tổ chức họp mặt, tặng quà cho hộ đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Tham dự có đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận, đại diện Văn phòng Ủy ban nhân dân Quận và 50 đại diện hộ đồng bào dân tộc Khmer.

Toàn cảnh buổi họp mặt.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận trao tặng 50 phần quà với tổng kinh phí là 35 triệu đồng, gồm 400.000 đồng tiền mặt và 01 phần quà trị giá 300.000 đồng đến các hộ đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Huỳnh Ngọc Sơn trao quà cho các hộ đồng bào dân tộc Khmer.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận chuyển lời chúc của Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận đến toàn thể đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn Quận đón Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024 luôn dồi dào sức khỏe, an lành, vui tươi, đầm ấm, gia đình hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và trong công việc; trong thời gian tới tiếp tục thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, ổn định an ninh trật tự xã hội và sự phát triển chung của toàn Quận.

Trước đó, ngày 11/4, Ủy ban nhân dân phường Bình Trị Đông B cũng tổ chức họp mặt và trao quà cho 10 hộ gia đình dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Phùng Thu

Nguồn: VP UBND ()