Quận Bình Tân trao kinh phí xây dựng nhà tình thương và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Trà Vinh
Thứ 4, Ngày 29/06/2022, 10:14 image

Ngày 26/6, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận làm Trưởng đoàn đã đến trụ sở Huyện ủy Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh để trao kinh phí xây dựng nhà tình thương và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số địa phương. Cùng đi, có ông Huỳnh Khắc Điệp - Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Minh Nhựt - Chủ tịch UBND quận; các ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; đại diện các Ban Đảng Quận ủy; đại diện Công an, Quân sự, các đoàn thể quận và nhiều mạnh thường quân.
Tiếp Đoàn đại biểu quận, có bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; bà Trần Thị Kim Chung - Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; ông Trần Minh Bảnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Trãi - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang.
Tại phòng họp Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Văn Bảy và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang Nguyễn Văn Trãi đã thông tin nhanh tình hình phát triển KT-VH-XH, bảo đảm QP-AN tại 2 địa phương trong 6 tháng đầu năm; đồng thời nêu bật những nét trọng tâm và trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số ở từng địa phương.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Văn Bảy trao đổi kinh nghiệm chăm lo đồng bào dân tộc thiểu số.

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân trao bảng biểu trưng ủng hộ kinh phí xây tặng nhà tình thương

Đồng bào dân tộc thiểu số huyện Cầu Ngang nhận quà tặng của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân chụp ảnh lưu niệm với lãnhh đạo huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh

Dịp này tại hội trường Huyện ủy Cầu Ngang, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã trao 3 tấm biểu trưng số tiền ủng hộ kinh phí xây dựng 3 căn nhà tình thương cho 3 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trường Thọ, xã Long Sơn và xã Thạnh Hòa Sơn (trị giá 50 triệu đồng/căn). Ngoài ra, có 200 hộ đồng bào dân tộc thiểu số huyện Cầu Ngang cũng được trao tặng quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận. Mỗi phần quà gồm: tiền mặt 400.000 đồng và nhu yếu phẩm trị giá 400.000 đồng.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VPUBND quận ()