TUỔI TRẺ BÌNH TÂN - NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VÀ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP
Thứ 2, Ngày 20/03/2023, 09:32 image

Hưởng ứng các hoạt động “Ngày thứ Bảy tình nguyện tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp” và tuyên truyền xây dựng văn hóa công vụ, sử dụng tài khoản thanh toán điện tử đợt 1 - năm 2023. Ngày 18/3, Quận Đoàn Bình Tân phối hợp Đoàn Khối – Dân – Chính – Đảng Thành phố tổ chức chương trình Hướng dẫn thủ tục hành chính và tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ hệ thống hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn Thành phố.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo báo cáo viên Đoàn Sở Xây dựng đã tuyên truyền, tập huấn về nâng cao ý thức bảo vệ hệ thống hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Chi đoàn Chi Cục thuế Quận và Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Quận hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VSSID – Bảo hiểm xã hội số và Hướng dẫn người nộp thuế đăng ký tài khoản giao dịch và nộp thuế điện tử trên ứng dụng eTax Mobile. Về phía Chi đoàn Công an phường An Lạc A cũng đã hướng dẫn đăng ký cư trú qua dịch vụ công trực tuyến, tạo tài khoản định danh mức 2 cho người dân tại trụ sở Công an phường.

Trong dịp này, lãnh đạo Trung ương Đoàn và đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Tuấn Hanh, Phó Trưởng Ban Thanh niên công nhân và đô thị Trung ương Đoàn đã thăm và trao quà cho các đội hình tình nguyện, nhằm khích lệ, động viên các đội hình cố gắng hoàn thành mục tiêu cải cách hành chính và chuyển đối số hiệu quả.

Quận Đoàn Bình Tân

Nguồn: Hội Liên hiệp thanh niên quận Bình Tân ()