Quận Bình Tân tặng 9.000 phần quà cho công nhân lao động bị ảnh hưởng Covid-19
Thứ 7, Ngày 21/08/2021, 16:22 image

Sáng 21/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Tân tổ chức tiếp nhận 9.000 phần quà từ LĐLĐ thành phố gửi tặng công nhân lao động bị ảnh hưởng Covid-19. Tham dự có Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phạm Chí Tâm; Trưởng ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ thành phố Nguyễn Thành Đô; Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân Lê Văn Hùng; Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân Nguyễn Văn Hải.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phạm Chí Tâm cho biết, đây là hoạt động trong chương trình chương trình trao tặng 150.000 phần nhu yếu phẩm do LĐLĐ thành phố hỗ trợ cho công nhân lao động (CNLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Qua đây,  nhằm chia sẻ, hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, công nhân đang ở trong các khu nhà trọ, khu lưu trú; đoàn viên, người lao động đang ở trong khu cách ly, khu phong tỏa trên địa bàn thành phố nói chung và quận Bình Tân nói riêng. Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phạm Chí Tâm đề nghị LĐLĐ quận Bình Tân nhanh chóng phối hợp cùng chính quyền địa phương phân bổ nhu yếu phẩm kịp thời đến đúng đối tượng được chăm lo để người dân, CNLĐ an tâm chống dịch.

Đến tặng quà tại khu nhà trọ số 575/9/10, Tỉnh Lộ 10, KP.9, P.Bình Trị Đông B, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phạm Chí Tâm đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, CNLĐ vượt qua khó khăn trong giai đoạn cả thành phố và quận Bình Tân đang từng bước khống chế và đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời mong muốn các CNLĐ thực hiện tốt Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 12-CT/TU của Thành ủy về giãn cách xã hội.

LĐLĐ thành phố trao bảng tượng trưng chăm lo cho CNLĐ bị ảnh hưởng Covid-19

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phạm Chí Tâm tặng quà cho CNLĐ tại khu trọ

Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân Nguyễn Văn Hải tặng quà cho CNLĐ

Theo đó, sau khi tiếp nhận 9.000 phần quà của LĐLĐ thành phố, LĐLĐ quận Bình Tân đã phân bổ đến phường An Lạc 1.000 phần, phường Bình Trị Đông B 1.000 phần, phường Bình Trị Đông 2.500 phần, phường Bình Hưng Hòa A 2.000 phần, phường Bình Hưng Hòa B 2.500 phần.

Lê An