Kinh tế - Xã hội - Môi trường
PHƯỜNG TÂN TẠO LIÊN HOẠN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP PHƯỜNG; HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI SƠ CẤP CỨU KHỐI CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ NĂM 2018
Thứ 6, Ngày 31/08/2018, 15:27 image

*Sáng 25/8, UBND phường tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường (2/12/2003-2/12/2018). Đồng chí Lại Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch HĐND phường đã đến dự và điều hành. Được biết, đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập phường, chương trình được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các đội, CLB đến từ các khu phố, hội thi đã tạo ra một sân chơi hữu ích, làm phong phú thêm nhu cầu thưởng thức văn nghệ, tạo ra sự gắn bó chặt chẽ trong quần chúng nhân dân.

Đồng chí Lại Thị Ngọc Ánh tặng hoa cho đội tham gia liên hoạt hội diễn văn nghệ

*Sáng cùng ngày, Hội CTĐ phường tổ chức hội Hội thi Sơ cấp cứu khối cộng đồng dân năm 2018 với sự tham dự của đồng chí Trần Văn Xê, Chủ tịch Hội CTĐ phường cùng các đội thi tham gia dự thi. Kết quả hội thi như sau: giải nhất Trường THCS Tân Tạo; giải nhì Trường THPT Bình Tân và giải ba Trường THCS Hồ Văn Long.

Đồng chí Trần Văn Xê trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại hội thi

NGUYÊN NGUYÊN

Nguồn: PTT ()