Tin tức hoạt động HĐND
PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA B HỌP HĐND PHƯỜNG LẦN THỨ IV
Thứ 2, Ngày 07/08/2017, 09:16 image

Sáng 27/7, HĐND phường tổ chức kỳ họp thứ 2. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sử, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường; Phan Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thanh Duy Tân, Chủ tịch UBND phường và các đại biểu của HĐND phường.

Theo đó, HĐND phường đã nghe UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong 6 tháng đầu năm 2017 như sau: có 32 đơn vị thành lập mới với vốn đầu tư ước ước tính đạt 2,75 tỷ đồng; vận động 04 hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp; tổng thu ngân sách nhà nước 10,367 tỷ đồng đạt 34,07% dự toán của năm; thực hiện chỉnh trang  được 28 tuyến hẻm; đã cấp 4.306 thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện theo hình thức hộ gia đình; tham gia huấn luyện hội thao quốc phòng với 12 môn có 117 đồng chí tham gia và đạt hạng 3 toàn đoàn; giao quân nghĩa vụ quân sự 26 công dân đạt 130% và triển khai đề án tiếp nhận hồ sơ hành chính ngoài giờ (từ 17 giờ các ngày thứ 3 và 5 hàng tuần, bắt đầu thực hiện từ 1/6/2017).

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Sử yêu cầu các đại biểu HĐND tăng cường công tác giám sát và phối hợp với UBND phường để để ra những giải pháp để tháo gỡ những khó khăn bất cập đang còn tồn tại, song song đó cần phải bám sát vào các chỉ tiêu đã được đề ra trong năm 2017, luôn bám sát và theo dõi những phản ánh của cử tri để từ đó góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển.

Quang cảnh hội nghị.

MINH MINH