TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Hội Chữ thập đỏ phường Tân Tạo A vận động 61 ca hiến máu tình nguyện
Thứ 2, Ngày 20/07/2020, 23:14 image

Sáng thứ bảy 18/7, trước sân khu vực làm việc của Mặt trận và đoàn thể phường Tân Tạo A, xe hiến máu lưu động của Trung tâm Hiến máu thành phố đã đến thực hiện nghiệp vụ chuyên môn. Tại đây có 61 người đã đến tham gia hiến máu. Kết quả thu được 8 ca hiến 250ml máu, 49 ca hiến 350ml máu và 4 ca hiến 450ml máu.

Hai ca hiến máu tình nguyện tại phường Tân Tạo A

Ông Đoàn Ngọc Thuận - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Tân Tạo A cho biết đây là đợt thứ 3 trong năm 2020 Hội CTĐ phường tổ chức vận động và thực hiện việc hiến máu tình nguyện. Tính đến thời điểm này, Hội CTĐ phường đã vận động thực hiện được tổng cộng 218 ca hiến máu tình nguyện.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()