PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG: Họp mặt chăm lo cán bộ Mặt trận, đoàn thể, quân sự nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023
Thứ 2, Ngày 09/01/2023, 14:26 image

Tối 6/1, Khối vận phường tổ chức họp mặt chăm lo cán bộ Mặt trận, đoàn thể, quân sự nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Kim Long, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Phan Duy Thiên Tâm, Phó Chủ tịch UBND phường; Lê Thị Sa Đam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, Hội quần chúng phường, bí thư chi bộ 18 khu phố, cán bộ mặt trận, đoàn thể.

Phát biểu buổi họp mặt, Đồng chí Phan Duy Thiên Tâm cho biết, để đảm bảo không sót đối tượng, UBND và các đoàn thể cùng rà soát, dò các đối tượng chăm lo đảm bảo không trùng và sót người cần hỗ trợ. Kết quả đã chăm lo cho 5.288 đối tượng, tổng số tiền hơn 3,67 tỷ đồng,...

Đồng chí Nguyễn Kim Long, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường và đồng chí Lê Thị Sa Đam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng quà cho cán bộ Hội nhân dịp Tết nguyên đán 2023

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt nam phường tặng 42 suất quà, Ban Chỉ huy Quân sự phường tặng 10 suất quà, Hội LHPN phường tặng 42 suất quà, Hội Cựu Chiến binh phường tặng 18 suất, Đoàn Thanh niên phường tặng 46 suất, Hội Chữ Thập đỏ phường tặng 25 suất và Hội Khuyến học phường tặng 18 suất quà cho các hội viên nhân dịp Tết nguyên đán 2023.

Tại đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cũng khen thưởng 9 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2022. Đoàn Thanh niên phường cũng khen thưởng 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn; khen thưởng 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội LHTN Việt Nam năm 2022. Qua đó, Đoàn Thanh niên cũng phát động phong trào thi đua chào mừng 20 năm thành lập và phát triển phường (12/2003-12/2023).

BẢO NGỌC