Lao động - Thương binh - Xã hội
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN NGÀY HỘI “LÀM MỨT NGON NGÀY TẾT” TẶNG CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Thứ 6, Ngày 18/01/2019, 08:52 image

Sáng 17/1, Hội LHPN quận tổ chức Ngày hội “Làm mứt ngon ngày Tết” tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết cổ truyền tại nhà trọ chị Ngô Thị Bạch Tuyết, Chi hội trưởng phụ nữ khu phố 4, Chủ nhiệm Câu Lạc bộ nhà trọ khu phố (1432/1 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo A). Tham dự có chị Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN quận; chị Nguyễn Thị Xem, Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Tạo A cùng các hội viên phụ nữ.

Các hội viên cùng chung tay làm mứt tặng công nhân nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Chị Ngô Thị Bạch Tuyết cho biết, Hội LHPN quận đã chuẩn bị 60kg dừa tươi và 24kg đường để làm mứt dừa và trải qua nhiều công đoạn: nạo dừa và tạo hình cho mứt dừa; sơ chế dừa và ướp dừa với đường; sên đừa; trình bày và bảo quản nhằm mong muốn sẽ mang đến công nhân khó khăn không có điều kiện về quê đón tết có một cái tết sum vầy và ấm áp. Được biết, nguồn kinh phí được Hội LHPN quận, các hội viên và chị Ngô Thị Bạch Tuyết đóng góp thực hiện.