TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đảng ủy, Ban CHQS phường Bình Trị Đông B thăm chiến sĩ mới tại Trung tâm huấn luyện vùng 2 Hải Quân
Thứ 4, Ngày 24/04/2024, 15:08 image

Sáng ngày 20/4, đại diện Đảng ủy - UBND - UB MTTQ VN Phường, Hội đồng NVQS phường Bình Trị Đông B đã đến thăm và động viên các tân binh đang thực hiện NVQS tại Trung tâm huấn luyện vùng 2 Hải Quân (Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Đoàn công tác có đ/c Phan Văn Hai, Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng Đoàn cùng đ/c Nguyễn Văn Hóa, Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường, đ/c Cao Tuấn Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường; các đoàn thể phường và thân nhân của các chiến sĩ mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Phan Văn Hai đã cảm ơn đơn vị, cùng các cán bộ của trung tâm huấn luyện đã quan tâm, giáo dục, rèn luyện, chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần cho các chiến sĩ.  Đồng thời, đồng chí Bí thư đã bày tỏ niềm vui mừng khi thấy sự trưởng thành của các tân binh sau gần hai tháng nhập ngũ, đáp ứng yêu cầu sức khỏe trong huấn luyện, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ mới do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Dịp này, lãnh đạo phường đã gửi phần quà cảm ơn đến Trung tâm huấn luyện vùng 2 hải quân. Mặt khác, đại diện các đoàn thể cũng trao tặng chút quà nho nhỏ đến các chiến sĩ mới nhằm khích lệ tinh thần, giúp các em quyết tâm học tập, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong công tác huấn luyện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau buổi gặp mặt, lãnh đạo đoàn cùng gia đình các chiến sĩ được đi tham quan nơi ở, nhà ăn để thêm phần nào an tâm cho con em đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Nguồn: Phường BTĐ B ()