Tin tức hoạt động HĐND
Học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa HĐND quận Bình Tân với HĐND quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng ngày 15 tháng 9 năm 2017.
Thứ 4, Ngày 20/09/2017, 09:19 image

Thực hiện Kế hoạch số 219/KH-HĐND ngày 07/8/2017 của Thường trực HĐND quận Bình Tân về tổ chức Đoàn học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác của đại biểu HĐND quận năm 2017. Ngày 15/9/2017, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân và Đoàn Đại biểu HĐND quận đến gặp mặt trao đổi học tập, kinh nghiệm với Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu tại Thành phố Đà Nẵng.

Đ/c Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Bình Tân phát biểu tại buổi gặp mặt với lãnh đạo Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Quận Liên Chiểu trao đổi thông tin về tình hình tổ chức nhân sự; tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh địa phương trong thời gian qua; đồng thời đánh giá những thành tựu đạt được, trong đó có sự đóng góp của tập thể Lãnh đạo, của nhân dân quận Liên Chiểu thông qua các hoạt động như công tác giải tỏa đền bù, tái định cư tại các dự án trên địa bàn quận; công tác giám sát, đôn đốc tiến độ thực hiện các dự án do UBND quận làm chủ đầu tư; công tác giám sát quản lý đối với người mãn hạn tù, người nghiện ma túy, người ăn xin và lang thang không nơi cư trú … góp phần thực hiện chương trình “ Thành phố 4 An” của Thành phố Đà Nẵng nói chung và của Quận Liên Chiểu nói riêng.

Cũng tại buổi gặp mặt, cấp ủy, chính quyền các cấp Quận Bình Tân trực tiếp lắng nghe trao đổi ý kiến đóng góp với cấp ủy, chính quyền quận Liên Chiểu về tình hình kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương Quận Bình Tân. Các ý kiến cũng bày tỏ tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chung sức, đồng lòng, góp phần xây dựng Quận Bình Tân, Quận Liên Chiểu trở thành địa phương giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh./.

Đ/c Dương Thành Thị, Phó Bí Thư Thường trực quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng trao quà lưu niệm tại buổi gặp mặt.

HĐND