Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Hội Khuyến học quận: Trao 12 suất học bổng “Học không bao giờ cùng” năm 2024
Thứ 4, Ngày 17/04/2024, 15:06 image

Sáng 16/4, Hội Khuyến học Quận tổ chức Lễ trao học bổng “Học không bao giờ cùng” năm 2024. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Phúc, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Tô Huỳnh Mỹ Trang, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Trần Minh Kha, Phó Trưởng Phòng GD-ĐT Quận, Phó Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập Quận; Phạm Văn Mười, Chủ tịch Hội Khuyến học Quận cùng các đồng chí Ban Thường vụ Hội Khuyến học Quận.

Chủ tịch Hội Khuyến học Quận Phạm Văn Mười biểu dương tấm gương tiêu biểu, đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, được bình chọn nhận học bổng. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng, những người nhận thưởng hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đạt được, cùng nhiều tấm gương tiêu biểu trong địa phương sẽ tiếp tục phát huy, lan tỏa tinh thần hiếu học, học tập suốt đời, làm cho phong trào “Học không bao giờ cùng” theo tư tưởng và tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh phát triển sâu rộng trong xã hội và mang lại hiệu quả to lớn hơn nữa cho công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong giai đoạn tiếp theo.

Các đồng chí lãnh đạo tặng học bổng “Học không bao giờ cùng” cho cá nhân tiêu biểu.

Hội Khuyến học Quận đã trao 12 suất học bổng “Học không bao giờ cùng” (1.500.000 đồng/suất) cho các cá nhân tiêu biểu.

Mai Hạ

Nguồn: TTVHTDTT ()