TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng nhân dân Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố tại phường Bình Trị Đông A
Thứ 2, Ngày 15/04/2024, 15:48 image

Sáng ngày 12/4/2024, Đảng uỷ - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Phường tổ chức Lễ Công Bố Nghị quyết của Hội đồng Nhân dân Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố tại Phường Bình Trị Đông A.

Đến tham dự có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy quận Bình Tân; Đồng chí Ngô Văn Tuyên - Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân; Đồng chí Nguyễn Anh Cường - Quận uỷ viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Quânh uỷ; Đồng chí Trung Tá Nguyễn Văn Tuyên - Phó Trưởng Công An Quận; Đồng chí Lê Minh Nhựt - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Phường; Đồng chí Võ Ngọc Tuyết Nga - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Phường; Đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường cùng các đồng chí lãnh đạo phòng ban Quận uỷ, Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các Đoàn thể Quận, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo sắp xếp khu phố phường, các đồng chí Đoàn thể Phường, Bí thư Chi bộ, Trưởng 28 Khu phố cùng các đồng chí làm việc không chuyên trách tại khu phố.

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Văn Hiền - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Phường đã báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện sắp xếp khu phố trên địa bàn phường Bình Trị Đông A. Đồng chí Ngô Văn Tuyên - Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân đã công bố Nghị quyết của Hội đồng nhân dân Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố trên địa bàn quận Bình Tân tại phường Bình Trị Đông A; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã thông qua Quyết định thôi giữ nhiệm vụ các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở khu phố, tổ dân phố cũ; Đại diện Đảng uỷ, UBND Phường, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phường công bố quyết định thành lập Chi bộ, Trưởng Khu Phố, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ, Bí thư Chi đoàn của 28 Khu phố tại Phường Bình Trị Đông A.

Một số hình ảnh tại Lễ Công bố sáng ngày 12 tháng 4 năm 2024:

Lãnh đạo Phường đón nhận lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo Quận ủy, UBND, UB.MTTQVN quận Bình Tân.

Đ/c Ngô Văn Tuyên - Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân lên công bố Nghị quyết của Hội đồng nhân dân Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố trên địa bàn quận Bình Tân tại phường Bình Trị Đông A.

Đảng ủy trao phường Quyết định chỉ định nhân sự 28 đồng chí Bí thư Chi bộ khu phố trực thuộc Đảng bộ phường.

UBND phường trao Quyết định chỉ định nhân sự Trưởng 28 khu phố.

Hội Phụ nữ phường trao Quyết định chỉ định nhân sự Chi hội trưởng Hội Phụ nữ 28 khu phố.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường trao Quyết định chỉ định nhân sự Ban công tác Mặt trận 28 khu phố.

Đoàn Thanh niên phường trao Quyết định chỉ định nhân sự Bí thư Chi đoàn
28 khu phố.