Quận Bình Tân: Hơn 1.500 người tham dự “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”
Thứ 2, Ngày 25/03/2024, 08:39 image

Sáng 24/3, UBND Quận Bình Tân tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Khắc Điệp, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; Nguyễn Thanh Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Quận; Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A; Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận…

Đồng chí Huỳnh Khắc Điệp phất cờ xuất phát tại “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.

Phát biểu tại đây, đồng chí Lê Thị Ngọc Dung mong muốn thông  qua ngày chạy Olympic này sẽ giúp nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhân dân. Từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục - thể thao, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống. Đồng thời, mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn Quận hãy chọn cho mình một môn thể dục thể thao thích hợp để luyện tập từ đó góp phần tích cực vào mục tiêu “Tỷ lệ người dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn Quận ít nhất từ 30% đến 35%" theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận đề ra.

Ngoài ra, đồng chí cũng đã gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ đã đóng góp ủng hộ cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn Quận, từ đó tạo điều kiện góp phần đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao cũng như các hoạt động thể dục thể thao trong năm 2024 của Quận có nhiều hoạt động phong phú đa dạng và sôi nổi.

Minh Nguyên

Nguồn: TTVHTDTT ()