TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Trị Đông: Dặm vá hẻm hạn chế ngập nước mùa mưa
Thứ 6, Ngày 22/03/2024, 09:56 image

Để đảm bảo đi lại cho nhân dân cũng như hạn chế tình trạng ngập của các tuyến hẻm trước mùa mưa bão năm 2024. Ngay từ đầu năm Uỷ ban nhân dân phường đã chỉ đạo các khu phố chủ động rà soát các tuyến hẻm có hệ thống cống thoát nước và bê tông mặt hẻm đã xuống cấp không đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông và có nguy cơ ngập khi mùa mưa đến để kịp thời vận động nhân dân cùng đóng góp kinh phí để triển khai ciệc cải tạo cống, hố ga và dăm vá mặt hẻm. Qua triển khai, trong quý 1 năm 2024 có khu phố 1 và khu phố 7 kịp thời khảo sát, để đề xuất UBND phường cùng đoàn thể phường phối hợp vận động, hơn 1 tháng triển khai đến ngày 20/3/2024, cơ bản 02 tuyến hẻm này đã hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần cải thiện môi trường sông của nhân dân trong khu vực, đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông cũng như mỹ quan đô thị. Tổng kinh phí vận động nhân dân thực hiện dặm vá 02 tuyến hẻm khoảng 480.000.000 đồng...

Hẻm 320 Bình Trị Đông, KP1 trước và sau khi vận động dặm vá:

Hẻm 635 Hương lộ 2, KP7 trước và sau khi vận động dặm vá:

Nguồn: Phường BTĐ ()