TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An
Thứ 3, Ngày 26/07/2022, 09:29 image

Ngày 23/7, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa do ông Ngô Thanh Hoài - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường làm Trưởng đoàn đã đến xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An để trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi, có ông Nguyễn Văn Đâu - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Lê Hoàng Dũng - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Phạm Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Chủ tịch UBND phường; các Trưởng Ban công tác Mặt trận 19 khu phố; các đại diện đoàn thể phường và nhiều mạnh thường quân. Tiếp đoàn, có ông Nguyễn Trung Hiếu - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã; ông Dương Văn Lam - Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Bạch Đằng - Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa tham dự buổi trao tặng quà.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa Ngô Thanh Hoài (bìa phải) và mạnh thường quân nhận Thư cảm ơn của lãnh đạo xã Mỹ Quý Tây.

Các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Mỹ Quý Tây nhận quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa.

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc biên giới số 183.

Tại hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng xã, Trung tá Cao Xuân Hiền - Chính trị viên Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây thông tin nhanh về kết quả cắm cột mốc biên giới; tình hình bảo đảm an ninh trật tự, phòng, chống buôn lậu qua biên giới; tình hình phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021 và xử lý những người vượt biên trái phép trên địa bàn 2 xã: Mỹ Quý Tây và Mỹ Quý Đông do Đồn Biên phòng phụ trách. Bên cạnh đó, qua vận động, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa cũng đã trao tặng 100 phần quà (trị giá 350.000 đồng/phần, gồm: 5 ký gạo, 1 thùng mì gói và nhu yếu phẩm); đồng thời, trao quà cho UBND xã để phân phát tặng lại cho dân nghèo địa phương, bao gồm: quần áo, bình nước cho trẻ em, vải, áo thun cho người lớn... với tổng trị giá 14,7 triệu đồng.

Rời hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng xã, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã đến Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ tại đây. Dịp này, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa cũng được cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây hướng dẫn tham quan cột mốc biên giới Việt Nam - Campuchia số 183 trên địa bàn xã Mỹ Quý Đông.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VPUBND ()