Kinh tế - Xã hội - Môi trường
PHƯỜNG TÂN TẠO TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ QUÂN NHÂN 10 KHU PHỐ
Thứ 6, Ngày 31/08/2018, 15:23 image

Chiều 22/8, UBND phường tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ Quân nhân 10 khu phố. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Lăm, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Bảo Quốc, Chủ tịch UBMTTQVN phường; Trần Xuân Mến, Chủ tịch Hội CCB quận; đại diện các ban, ngành đoàn thể phường cùng các hội viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Lăm tặng chúc mừng các chủ nhiệm của CLB Quân nhân 10 khu phố tại buổi lễ thành lập

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lăm trong thời gian sắp tới các hội viên tại các CLB cần phát huy tốt hơn nữa tinh thần là hạt nhân, là lực lượng chính trị nòng cốt, luôn đi đầu trong các hoạt động do địa phương phát động. Đồng thời phối hợp với các đoàn thể chính trị của phường trong công tác tuyên truyền để mọi hoạt động đi vào chiều sâu, có hiệu quả trong thực tiễn. Song song đó nêu cao tinh thần xung kích, tiên phong cùng chung tay với chính quyền xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

NGUYÊN NGUYÊN