Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, quận Bình Tân tập huấn An toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy năm học 2023-2024
Thứ 3, Ngày 02/04/2024, 10:00 image

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, quận Bình Tân được thành lập theo Quyết định số 2964/QĐ-UBND ngày 23 tháng 4 năm 2021 của Ủy ban nhân dân quận Bình Tân, trường tọa lạc tại số 26 đường số 16, phường An Lạc A, quận Bình Tân.

Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ năm học 2021-2022. Sau 3 năm hoạt động, đến nay có 22 lớp, 854 học sinh từ lớp 1 đến lớp 3; toàn trường có 02 cán bộ quản lý, 32 giáo viên và 03 nhân viên.

Ngoài công tác triển khai các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành, nhà trường cũng rất chú trọng trang bị, tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh về công tác an toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy,...

Ngày 31 tháng 3 năm 2024, nhà trường đã mời chuyên gia của Viện Giáo dục phát triển Việt Nam tổ chức chuyên đề “An toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy” cho đội ngũ thầy cô giáo, nhân viên, phục vụ của đơn vị (53 người), Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, Ban đại diện Chi hội của tất cả các lớp (77 người). Đồng thời nhà trường tổ chức sơ kết về công tác phổ cập bơi 2023-2024, triển khai Kế hoạch huy động trẻ vào lớp 1 năm học 2024-2025 và công tác xã hội hóa giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Nguồn: Phòng GDĐT quận ()