ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN
Chi hội Phụ nữ khu phố 23, phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Thứ 2, Ngày 21/10/2019, 08:02 image

Tối 18/10, Chi hội Phụ nữ khu phố 23, phường Bình Hưng Hòa A đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019). Đến dự, có bà Trần Thị Lệ Thu - Bí thư Chi bộ khu phố; ông Trần Văn Thiệt - Trưởng khu phố; ông Phan Văn Sáng - Chi hội trưởng Chi hội người cao tuổi khu phố.

Bà Trần Bạch Lan - Chi hội phó Chi hội Phụ nữ khu phố ôn truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và bà Quách Thị Cẩm Linh - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố thông tin nhanh một số kết quả hoạt động phong trào phụ nữ và công tác chi hội trên địa bàn khu dân cư thời gian qua. Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Thiệt chúc mừng những kết quả hoạt động của Chi hội Phụ nữ khu phố thời gian qua và mong trong thời gian tới, chi hội sẽ tiếp tục đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ, tiếp tục phát triển thêm nhiều hội viên mới và tổ chức chăm lo tốt cho các hội viên, chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn...

Các hội viên phụ nữ khu phố 23 nhận Giấy khen của UBND phường Bình Hưng Hòa A

Trao phần thưởng và tặng hoa chúc mừng cho các hội viên đạt thứ hạng cao trong Hội thi hát karaoke

Các tổ trưởng Tổ Phụ nữ khu phố 23 nhận quà và hoa chúc mừng của Chi hội Phụ nữ khu phố

Tại buổi họp mặt, Chi hội Phụ nữ khu phố 23 đã trao Giấy khen của UBND phường Bình Hưng Hòa A cho 4 hội viên có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua từ ngày 8/3 đến 20/10/2019 và 3 mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho hoạt động của Chi hội phụ nữ khu phố trong thời gian qua; trao phần thưởng và tặng hoa chúc mừng cho các hội viên đạt thứ hạng cao trong Hội thi hát karaoké (đã tổ chức vào tối 8/3/2019); tặng 50 phần quà khen thưởng học tập (mỗi phần quà gồm: 10 cuốn tập, 5 cây bút, trị giá 60.000 đồng/phần) cho các con hội viên; trao 13 phần quà (trị giá 380.000 đồng/phần) và tặng hoa động viên tinh thần cho các tổ trưởng Tổ hội Phụ nữ khu phố.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VPHDND-UBND ()