MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Phường Bình Hưng Hòa B tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2024
Thứ 4, Ngày 28/02/2024, 13:46 image

Sáng 26/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Bình Hưng Hòa B tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự, có bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Trưởng Phòng Lao động & Thương binh và Xã hội quận, thành viên Hội đồng NVQS quận; bà Nguyễn Thị Thu Lan - Bí thư Đảng ủy phường; ông Lê Hoàng Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Phạm Hoàng Khanh - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; bà Nguyễn Thị Vân Trang - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; ông Hà Tuấn Khanh - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng NVQS phường; Trung tá Đặng Đức Công - Phó trưởng Công an phường; các thành viên Hội đồng NVQS phường; các đại diện đoàn thể phường; các bí thư, trưởng khu phố; cùng thân nhân công dân lên đường nhập ngũ.

Các đại biểu tham dự Lễ tiễn công dân phường Bình Hưng Hòa B lên đường nhập ngũ.

Năm 2024, phường Bình Hưng Hòa B có 57 công dân lên đường nhập ngũ đạt và vượt chỉ tiêu quận giao (chỉ tiêu quận giao 32 công dân). Trong số 51 công dân lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, có 9 công dân theo binh chủng hải quân và 6 công dân lên đường thi hành nghĩa vụ công an. Thay mặt 57 công dân lên đường nhập ngũ, đảng viên trẻ thi hành nghĩa vụ quân sự Đặng Hoàng Phúc (cư ngụ khu phố 7) phát biểu rất tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng và hứa sẽ ra sức hoàn thành tốt chương trình huấn luyện của đơn vị quân đội nhận quân.

Phát biểu động viên tinh thần 57 công dân lên đường nhập ngũ năm 2023, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường Phạm Hoàng Khanh tin tưởng trong môi trường quân ngũ, anh em lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an hôm nay sẽ tích cực trong học tập, rèn luyện và ra sức hoàn thành các nhiệm vụ tại đơn vị quân đội, đơn vị công an huấn luyện. Chủ tịch UBND phường Phạm Hoàng Khanh cũng mong muốn khi hoàn thành thời gian thi hành nghĩa vụ trong quân ngũ trở về địa phương, anh em sẽ là những công dân tốt, là lao động chính xây dựng mái ấm gia đình và cũng là nguồn dự bị động viên sau này để góp phần xây dựng lực lượng quân nhân dự bị vững mạnh tại địa phương...

Trưởng Phòng Lao động & Thương binh và Xã hội quận Phạm Thị Ngọc Diệu trao quà của Đảng ủy phường cho đảng viên trẻ Đặng Hoàng Phúc.

Các công dân thi hành nghĩa vụ quân sự nhận quà.

Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thị Thu Lan trao quà cho các công dân thi hành nghĩa vụ công an.

Dịp này, bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Trưởng Phòng Lao động & Thương binh và Xã hội quận cùng lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể phường Bình Hưng Hòa B cũng trao tặng quà cho 57 công dân lên đường nhập ngũ năm 2024 (trị giá 5 triệu đồng tiền mặt/người).

Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VP UBND ()