TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Thứ 5, Ngày 18/08/2022, 14:55 image

Sáng chủ nhật 14/8 tại văn phòng khu phố, Chi bộ khu phố 26, phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự, có đồng chí Huỳnh Trần Thanh Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Trúc Giang – Đảng ủy viên, Cán bộ văn phòng Đảng ủy phường; 17 đảng viên chính thức và 1 đảng viên dự bị; cùng nhiều khách mời.

Đồng chí Vũ Chung Sức - Bí thư Chi bộ khu phố báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Đặng Minh Tú - Phó Bí thư Chi bộ khu phố trình bày Bản kiểm điểm của Chi ủy trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và phát biểu tại đại hội, đồng chí Huỳnh Trần Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường ghi nhận và biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ qua. Đồng thời, trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí lưu ý một số vấn đề cần thực hiện liên quan đến: công tác xây dựng tổ chức Đảng, phát triển đảng viên; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên; ra sức phát triển KT-VH- XH, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại khu phố; chăm lo tốt đời sống người dân; phát động nhiều phong trào thi đua khả thi, được sự đồng thuận tham gia của các tầng lớp nhân dân trong khu phố...

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Huỳnh Trần Thanh Phong (bên trái) tặng quà của Đảng ủy phường chúc mừng đại hội.

Chi ủy khu phố 26, phường Bình Hưng Hòa A ra mắt nhận nhiệm vụ.

Chi ủy khu phố 26, phường Bình Hưng Hòa A chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đảng ủy phường.

Các đảng viên chính thức đã bầu Chi ủy gồm 3 đồng chí. Đồng chí Vũ Chung Sức tái đắc cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Đặng Minh Tú tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Huỳnh Thị Hồng Vân được bầu làm Chi ủy viên. Các đảng viên chính thức cũng đã nhất trí biểu quyết 100% thông qua nội dung Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 và các chỉ tiêu đề ra.

Tin, ảnh: THANH THẢO

Nguồn: BHHA ()