Kinh tế - Xã hội - Môi trường
ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ BÁC HỒ VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI NĂM 2018
Thứ 4, Ngày 23/05/2018, 09:03 image

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước chào mừng Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890 - 19/5/2018) và tiến tới hưởng ứng Ngày môi trường thế giới ngày 05 tháng 6.

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2018, Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2018 và hưởng ứng ngày môi trường thế giới (ngày 05/6). Đến dự có đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Hoàng Dũng - - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, đồng chí Lê Minh Hiếu - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, cán bộ chiến sĩ công an phường, chiến sĩ lực lượng phòng cháy chữa cháy, Trưởng 19 khu phố, đoàn viên, hội viên, học sinh và đại diện nhân dân trên địa bàn phường tham dự.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ và các đoàn thể phường viếng và lực lượng tham dự lễ phát động dâng hương tưởng nhớ về Bác Hồ và cán anh hùng liệt sĩ

Trong buổi lễ phát động, đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã kêu gọi nhân dân trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa hãy ra sức thi đua, hăng hái tham gia trồng cây, mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây; trồng cây ăn quả, trồng cây lấy bóng mát, trồng cây tạo cảnh quang, không khí trong lành,...  Sau khi kết thúc lễ phát động, lực lượng tham dự tổ chức trồng cây tại khuôn viên nhà bia ghi danh liệt sĩ phường. Trưởng 19 khu phố tiến hành nhận cây xanh và tổ chức trồng cây tại các địa điểm trên địa bàn khu phố với tổng số lượng cây đã phát cho khu phố là 200 cây.

Đ/c Phạm Thị Ngọc Diệu - Chủ tịch UBND phường cùng với đ/c Lê Minh Hiếu - PCT UBND phường trồng cây tại khuôn viên nhà bia ghi danh liệt sĩ phường hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tin và ảnh: X.Mai

Nguồn: BHH ()