Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Thường trực UBND quận duyệt Kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021 tại phường Tân Tạo A
Thứ 6, Ngày 12/03/2021, 10:00 image

Sáng 10/3, Đoàn công tác UBND quận do ông Nguyễn Minh Nhựt - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến trụ sở UBND phường Tân Tạo A để duyệt Kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021 của UBND phường.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND phường Tân Tạo A trình bày kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021 và kết quả đã thực hiện được trong 2 tháng đầu năm 2021. Theo đó, trong năm 2021, UBND phường ra sức thực hiện 62 chỉ tiêu chính, 1 chỉ tiêu phấn đấu và 3 công trình, chương trình đòn bẩy. Các chỉ tiêu chính liên quan đến; ngân sách, quản lý đô thị, môi trường, giáo dục, y tế, văn hóa, cải cách hành chính, quân sự, an ninh trật tự, an toàn xã hội... Chỉ tiêu phấn đấu liên quan đến công tác vận động lắp đặt camera. Các công trình, chương trình đòn bẩy liên quan đến: chọn vị trí xây dựng công trình điểm hẹn rác; công trình quản lý các tuyến sông, kênh, rạch trên địa bàn phường bảo đảm không bị lấn chiếm, không bị xả rác, khơi thông dòng chảy; tiếp tục thực hiện 1 công trình đòn bẩy của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Nhiều thành viên trong Đoàn công tác quận trao đổi thêm về thực trạng đã thể hiện trong năm 2020 trên địa bàn phường, những việc đã làm được, chưa làm được để rút kinh nghiệm khắc phục, hạn chế; đồng thời, đề nghị bổ sung thêm định hướng phát triển trong năm 2021 của phòng, ban quản lý Nhà nước cấp quận vào kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021 của UBND phường.

Chủ tịch UBND phường Tân Tạo A Nguyễn Thanh Hoàng trình bày Kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021 của UBND phường

Trưởng Phòng Tài chính & Kế hoạch quận Bùi Thanh Hoài phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Minh Nhựt phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác quận chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo phường Tân Tạo A