Khu phố 1, phường Bình Trị Đông tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày 8-3
Thứ 2, Ngày 08/03/2021, 16:58 image

Sáng 7/3, Chi hội Phụ nữ khu phố 1, phường Bình Trị Đông tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1981 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 6/3/2021). Đến dự, có bà Thân Thị Minh Hiền - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường; ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khu phố.

Bà Thái Thị Thu Em - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố ôn lại truyền thống cuộc khởi nghĩa của Hai bà Trưng và 111 năm Ngày thành lập Quốc tế Phụ nữ 8-3; đồng thời báo cáo nhanh kết quả hoạt động của Chi hội trong năm 2020. Theo đó, Chi hội đã thực hiện tốt các phong trào trên địa bàn khu dân cư như: tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; chăm lo hội viên và những người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19; tuyên truyền và vận động hội viên, người dân khu phố tham gia phân loại rác tại nguồn, bỏ rác đúng nơi quy định vì thành phố sạch và giảm ngập nước; tổ chức chuyến tham quan Cồn Phụng, Bến Tre với 90 hội viên tham dự... Bên cạnh đó, Chi hội cũng đã kết nạp mới 12 hội viên, nâng tổng số hội viên hiện có là 289 người và xây dựng lực lượng nòng cốt với 55 hội viên tham dự.

Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố 1, phường Bình Trị Đông Thái Thị Thu Em ôn lại truyền thống

Các hội viên Chi hội Phụ nữ khu phố 1, phường Bình Trị Đông nhận quà lưu niệm

Dịp này, Chi hội khu phố 1 cũng tặng nhiều phần quà lưu niệm cho chị em hội viên.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()