Hội nghị Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến phường Bình Trị Đông lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Thứ 2, Ngày 19/10/2020, 09:11 image

Sáng 17/10, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến (CLB.TTKC) phường Bình TrỊ Đông tổ chức Hội nghị lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự, có ông Lê Quốc Trị - Chủ nhiệm CLB.TTKC quận; ông Phạm Hoàng Trân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; bà Phan Duy Thiên Tâm và ông Đỗ Quang Chiến - đồng Phó Chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Sa Đam - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; ông Huỳnh Thái Hùng - Trưởng Công an phường; ông Huỳnh Văn Sinh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường; ông Tằng Mành Chướng - Bí thư Đoàn Phường; gần 100 đại biểu thành viên CLB.TTKC phường.

Tại hội nghị, ông Phạm Xuân Chính - Phó Chủ nhiệm CLB.TTKC phường báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2015 - 2020) và trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2020 - 2025). Thay mặt Đoàn Chủ tọa hội nghị, ông Nguyễn Văn Quý - Ủy viên Ban Chủ nhiệm CLB.TTKC phường báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban Chủ nhiệm trong hoạt động nhiệm kỳ II (2015 - 2020). Các đại biểu tham dự hội nghị còn nghe các báo cáo tham luận của: bà Nguyễn Thị Hạnh - Tổ trưởng Tổ TTKC 10 và ông Nguyễn Xuất Phác - Tổ trưởng Tổ TTKC 9; góp ý của bà Nguyễn Thị Hiếu - tổ viên Tổ TTKC khu phố 13.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Hoàng Trân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những việc làm thiết thực, có nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc của CLB.TTKC phường trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đề nghị CLB.TTKC phường tiếp tục đổi mới, nâng chất hoạt động trên tinh thần đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ; tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia công tác địa phương, xây dựng Đảng, Chính quyền, hệ thống chính trị phường, khu phố; tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên, nhất là các thành viên có hoàn cảnh khó khăn...

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Phạm Hoàng Trân (bên trái) trao tặng lẵng hoa chúc mừng

Chủ nhiệm CLB.TTKC quận Lê Quốc Trị trao Giấy khen của UBND phường cho 2 tập thể

Các đại biểu thành viên CLB.TTKC phường đã bầu Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 người; bầu Ban Thường trực gồm 3 người, trong đó, bầu ông Nguyễn Văn Quý giữ chức vụ Chủ nhiệm và bầu ông Phạm Xuân Chính tiếp tục làm Phó Chủ nhiệm. Ngoài ra, các hội viên CLB.TTKC phường cũng bầu 20 đại biểu chính thức, 3 đại biểu dự khuyết cùng đại biểu đương nhiên Phạm Xuân Chính tham dự Hội nghị CLB.TTKC quận lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()